Giới thiệu công ty

Thiết bị an ninh 24/7 chuyên phân phối thiết bị an ninh - thi công lắp đặt camera quan sát uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Anninh247 cam kết mang lại sản phẩm tốt, giá rẻ và dịch vụ chu đáo.

THÔNG TIN THIẾT BỊ AN NINH 24/7 TẠI VIỆT NAM

Cửa hàng Thiết bị an ninh 24/7 trải qua 8 năm đã có những bước tiến uy tín trong lĩnh vực "Thiết bị an ninh - Camera giám sát"

Thiết Bị An Ninh 24/7 Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực thiết bị an ninh giám sát trong nhiều năm với các đối tác trong ngành CCTV các nhà sản xuất thiết bị an ninh, camera giám sát uy tín như SAMSUNG, PANASONIC, camera nhập khẩu như: Camera DAHUA, HIKVISION. Camera trong nước như Camera Benco.... đã mang lại nhiều lợi ích cho nước nhà.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp như:

+ Giải pháp lắp đặt hệ thống camera an cho nhà xường, cửa hàng, siêu thị, trường học và cho gia đình
+ Lắp đặt thiết bị chống trộm gia đình
+ Cung cấp hệ thống kiểm soát ra vào
+ Thi công lắp đặt camera các công trình

+ Cung cấp thiết bị máy văn phòng

1- Giới thiệu chung Thiết Bị An Ninh VIỆT NAM

Công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực an ninh đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của Khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của chúng tôi còn là những con người đầy lòng nhiệt huyết và luôn tận tình, niềm nở khi phục vụ Khách hàng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm trong thi công lắp đặt camera luôn cập nhật các công nghệ tiên tiến mới nhất trên thị trường giúp quý khách hàng an tâm tin tưởng tuyệt đối.

Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của chúng tôi

Vì vậy, toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ: Hãy phục vụ Khách hàng như chúng ta đang phục vụ chính bản thân chúng ta!

2- Tầm nhìn của Công ty Thiết Bị An Ninh 24/7 Việt Nam

- Phát triền Công ty trở thành hệ thống siêu thị bán lẻ chuyên nghiệp và lớn mạnh nhất Việt Nam về dịch vụ an ninh giám sát.

Xây dựng Thiết Bị An Ninh Việt Nam trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ cao.

- Thiết Bị An Ninh 24/7 Việt Nam trở thành ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ, nhân viên trong Công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

3- Giá trị cốt lõi của Công ty TBAN247

Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp;

Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu;

Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể;

Cam kết với nội bộ và cộng đồng, xã hội;

Làm việc và hành động trung thực;

Hoạt động hiệu quả hướng tới hiệu quả doanh nghiệp và xã hội.

4- Triết lý kinh doanh của Công ty Thiết Bị An Ninh 24/7

Văn hóa Công ty là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững.

- Tích kết vào trong mọi chính sách và dịch vụ mà Công ty đưa ra thị trường tất cả các giá trị cơ bản tạo nên hình ảnh về một công ty kinh doanh điện máy 

"Lấy sự Hài lòng của Khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta" là những gì mà toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Thiết Bị An Ninh 24/7 Việt Nam đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu!

Địa chỉ: SN16 Ngõ 278 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0975.622.579

Scroll